Blog Photo

คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ออกสำรวจพื้นที่ดำเนินงานโครงการบริการวิชาการแก่สังคม "หมู่บ้านวิศวะ ตะโกราย"

Blog Photo

ห้องปฏิบัติการทดสอบชิ้นงานโลหะและเครื่องประดับโลหะมีค่า คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ให้บริการความรู้เชิงปฏิบัติการหลักสูตร “ กรรมวิธีการหลอมหล่อผสมโลหะและอิทธิพลของธาตุผสม ”

Blog Photo

คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการ “การพัฒนาระดับสมรรถนะด้านการวัดและการประเมินผล การศึกษา”

Blog Photo

คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นวิทยากรฝึกอบรม ให้กับ บุคลากรของวิทยาลัยเทคนิค ลาว-เยอรมัน และวิทยาลัยพื้นที่ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

Blog Photo

คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการอบรมเกณฑ์ และวิธีการเขียนรายงานการประเมินตนเองระดับหลักสูตรตามเกณฑ์เครือข่ายการประกันคุณภาพมหาวิทยาลัยอาเซียน (ASEAN University Network Quality Assurance : AUN-QA)

Blog Photo

คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมฝึกอบรมหลักสูตร “มาตรฐานและการทดสอบทองคำและโลหะมีค่า”

Blog Photo

ศูนย์สอบเทียบเครื่องมือวัดอุตสาหกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ห้บริการความรู้ทางวิชาการแก่บุคลากรบริษัท หงสาพาวเวอร์ จำกัด

Blog Photo

คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการอบมรมเชิงปฏิบัติการเสริมทักษะด้านวิชาชีพคอมพิวเตอร์ โครงการจัดการศึกษาลักษณะพิเศษในหลักสูตรพัฒนาผู้เรียนสู่ความเป็นเลิศ (ด้านวิชาชีพ)

Blog Photo

วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.อีสาน จัดโครงการอบรม “พื้นฐานยานยนต์ไฟฟ้าและความปลอดภัย”