คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีจับมือบริษัท จัดหางานไทยอัศวเลิศ จำกัด และ โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นเอเซีย ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU)

วันที่ 11 มกราคม 2567 ผศ.ดร.ศตคุณ เดชพันธ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และคณาจารย์ ร่วมให้การต้อนรับ นางสาวรวินท์ธันย์ อัศวทวีโชคชัย ตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการบริษัทจัดหางานไทยอัศวเลิศ จำกัด ในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ณ ห้องประชุมบุษราคัม สำนักงานคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี โดยในการลงนามครั้งนี้ มีหน่วยงานที่ร่วมลงนาม MOU 3 หน่วยงานด้วยกัน ได้แก่ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี, บริษัท จัดหางานไทยอัศวเลิศ จำกัด และ โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นเอเซีย

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมมือกันพัฒนาและผลิตกำลังคนให้ได้มาตราฐานสากล สอดคล้องกับความต้องการของตลาดแรงงานทั้งในและต่างประเทศ และเพื่อส่งเสริม สนับสนุน นักศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ในการเข้าฝึกปฎิบัติงานจริงในสถานประกอบการด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย