คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีโครงการร่วมจิตน้อมเกล้าฯ สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ประจำปี 2567

วันที่ 18 มกราคม 2567 ผศ.ดร.ศตคุณ เดชพันธ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และบุคลากร เข้าร่วมโครงการร่วมจิตน้อมเกล้าฯ สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ประจำปี 2567 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน และร่วมแสดงความยินดีกับผู้ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณ ได้แก่

1.ผศ.สุทัศน์ ยอดเพ็ชร ประเภทอาจารย์ดีเด่นด้านการเรียนการสอน

2.นางสาวณฐกร กุลกิจธนขจร ประเภทศิษย์เก่าดีเด่น

3.นางสาวธิญาดา ศรีจักร์ ประเภท ผู้นำนักศึกษา