วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี จัดสอบประเมินมาตรฐานคุณวิชาชีพ สาขาวิชาชีพระบบขนส่งทางราง สาขางานซ่อมบำรุง อาชีพช่างเทคนิคซ่อมบำรุงทางรถไฟ คุณวุฒิวิชาชีพระดับ 3

โปรแกรมวิชาช่างเทคนิคระบบขนส่งทางราง วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ได้จัดสอบประเมินมาตรฐานคุณวิชาชีพ สาขาวิชาชีพระบบขนส่งทางราง สาขางานซ่อมบำรุง อาชีพช่างเทคนิคซ่อมบำรุงทางรถไฟ คุณวุฒิวิชาชีพระดับ 3 ให้แก่นักศึกษาจากวิทยาลัยเทคนิคนราธิวาส มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ และวิทยาลัยเทคโนโลยีฐานเทคโนโลยี ทั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างมาตรฐานสมรรถนะให้แก่นักศึกษาด้านระบบขนส่งทางรางเพื่อเป็นที่ยอมรับให้แก่สถานประกอบการทั้งภาครัฐ และเอกชนต่อไป