คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรจัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรเนื่องในวันคล้ายวันก่อตั้งคณะฯ

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศตคุณ เดชพันธ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วย คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร เนื่องในวันคล้ายวันก่อตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้มีคณาจารย์และนักศึกษา ได้ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก โดยคณะได้นิมนต์พระสงฆ์จากวัดสระบัวเกลื่อน ตำบลบ้านเกาะ อำเภอเมืองนครราชสีมา มาเจริญพระพุทธมนต์และแสดงพระธรรมเทศนา และรับบิณฑบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อจะนำไปทำบุญต่อไป