วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรมแนะแนวภายใต้กรอบความร่วมมือของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานและกองทัพภาคที่ 2

วันที่ 13 – 15 กุมภาพันธ์ 2567 วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ นำโดยอาจารย์กัมปนาท ถ่ายสูงเนินและคณาจารย์ ได้เข้าให้คำแนะนำด้านการเรียนให้แก่ทหารกองประจำการประจำปีการศึกษา 2566 ในระดับการศึกษา ประกาศนียบัตรวิชาชีพ ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง และปริญญาตรี โดยมี พล.ต.ปิยะพณห์ ฐิตวัฒนานนท์ รองแม่ทัพภาคที่ 2 เป็นประธานในการจัดกิจกรรมแนะแนวภายใต้กรอบความร่วมมือของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานและกองทัพภาคที่ 2 จากการออกให้คำแนะนำของวิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพมีทหารกองประจำการ และนายสิบที่สนใจเข้าศึกษาต่อในระดับต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานภายใต้กรอบความร่วมมือของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานและกองทัพภาคที่ 2