คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้ทุนการศึกษาจาก บริษัทไทยโตเคน เทอร์โม จำกัด

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 ผศ.ดร.ศตคุณ เดชพันธ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วย ผศ.ดร.สุรัตน์ วรรณศรี รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ร่วมให้การต้อนรับ Mr.Hiroshi Okuda (Managing Director) และคณะผู้บริหารจาก บริษัท ไทยโตเคน เทอร์โม จำกัด ในการมอบทุนการศึกษา โดยมีจำนวนทุน 2 ประเภท ดังนี้

ทุนสนับสนุนการศึกษาเพื่องานวิจัยและพัฒนา

1. นางสาวลักษณาพร ทองแย้ม สาขาวิศวกรรมวัสดุ 2. นางสาวธิรดา มั่นประเสริฐ สาขาวิศวกรรมวัสดุ

ทุนเพื่อสนับสนุนการศึกษา

1. นายจุลจักร การรุ่งเรือง สาขาวิศวกรรมโลจิสติกส์ 2. นางสาวเมฑณี พลอยกลาง สาขาวิศวกรรมโลจิสติกส์