วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้รถขุดและรถแทรคเตอร์อย่างปลอดภัย

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ ดำเนินการจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้รถขุดและรถแทรคเตอร์อย่างปลอดภัย โดยท่าน ผศ.ดร.ศตคุณ. เดชพันธ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ให้การต้อนรับ พ.อ.กิติศักดิ์ ถาวร รอง ผบ.พลพัฒนาที่ 2 และผู้บริหารกองทัพภาคที่ 2 ซึ่ง พ.อ.กิติศักดิ์ ถาวร ได้ให้เกียรติเป็นประธานในการกล่าวเปิดการอบรม โดยมี ผศ.ดร.ศตคุณ เดชพันธ์ กล่าวรายงานการจัดอบรมเชิงปฎิบัติครั้งนี้ และหลังพิธีการเปิดโครงการ ผู้บริหารทั้ง 2 หน่วยงานยังได้หารือเพิ่มเติมในการพัฒนาเรื่องอากาศยานไร้คนขับ เพื่อร่วมพัฒนากองทัพภาคที่ 2 ตามกรอบความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานและกองทัพภาคที่ 2