คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการอบมรมเชิงปฏิบัติการเสริมทักษะด้านวิชาชีพคอมพิวเตอร์ โครงการจัดการศึกษาลักษณะพิเศษในหลักสูตรพัฒนาผู้เรียนสู่ความเป็นเลิศ (ด้านวิชาชีพ) ให้กับ โรงเรียนเทศบาล 4 (เพาะชำ) โครงการจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 6 - 8 มีนาคม 2567 ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.อีสาน

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมและเสริมทักษะนักเรียนที่จะออกไปฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานประกอบการ