คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมฝึกอบรมหลักสูตร “มาตรฐานและการทดสอบทองคำและโลหะมีค่า”

ผศ.ดร.สุรัตน์ วรรณศรี รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมบุคลากรของห้องปฏิบัติการทดสอบชิ้นงานโลหะและเครื่องประดับโลหะมีค่า สังกัดศูนย์มาตรวิทยาอุตสาหกรรมแห่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เข้าร่วม ฝึกอบรมหลักสูตร “มาตรฐานและการทดสอบทองคำและโลหะมีค่า” ซึ่งจัดขึ้นโดยบริษัท เฮลมุท ฟิสเชอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ภายใต้บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) การดำเนินงานทางวิชาการกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน และในโอกาสนี้ขอขอบพระคุณ คุณดอกคูณ บุญเดช ผู้บริหารบรัษัทฯ ที่ให้ความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การให้บริการทดสอบเปอร์เซนต์ทองคำและการสอบเทียบเครื่องชั่งให้กับผู้ประกอบการร้านจำหน่ายทองคำในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในวันที่ 17 มีนาคม 2567 ณ โรงแรมเซนทาราโคราช