คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการอบรมเกณฑ์ และวิธีการเขียนรายงานการประเมินตนเองระดับหลักสูตรตามเกณฑ์เครือข่ายการประกันคุณภาพมหาวิทยาลัยอาเซียน (ASEAN University Network Quality Assurance : AUN-QA) ในระหว่างวันที่ 21 - 22 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุมนิลกาฬ ชั้น 6 (36-602) อาคารปฏิบัติการคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี

โดยการจัดโครงการในครั้งได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรชัย โชติษฐยางกูร อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมโยธา สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี มาเป็นวิทยากรในการบรรยายในครั้งนี้ด้วย และมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการสร้างความรู้ ความเข้าใจให้อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร และบุคลากรของคณะ เกี่ยวกับเกณฑ์เครือข่ายการประกันคุณภาพมหาวิทยาลัยอาเซียน (ASEAN University Network Quality Assurance : AUN-QA) และวิธีการเขียนรายงานตามรูปแบบที่กำหนดได้