คณะวิศวกรรมและเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับ TRT รุ่นที่3 ที่ได้รับรองมาตราฐานคุณวุฒิวิชาชีพ ระดับ 3

คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาช่างเทคนิคระบบขนส่งทางราง วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ ที่ผ่านการประเมินและได้รับรองมาตรฐานคุณวุฒิวิชาชีพ สาขาวิชาชีพระบบขนส่งทางราง สาขางานซ่อมบำรุง อาชีพช่างเทคนิคซ่อมบำรุงทางรถไฟ ระดับ 3 จากสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) ซึ่งวิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพเป็นศูนย์สอบคุณวุฒิวิชาชีพในสาขาวิชาชีพระบบขนส่งทางรางแห่งแรกในภาคอีสาน ที่มีภารกิจสร้างมาตรฐานของบุคคลในสาขาวิชาชีพให้ได้รับการยอมรับในระดับภูมิภาคอาเซียนต่อไป