คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี จับมือบริษัท คินเซอิ ซังเกียว จำกัด (ประเทศญี่ปุ่น) บริษัท คินเซอิ ซังเกียว (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เจที เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด

วันที่ 21 มีนาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศตคุณ เดชพันธ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัชชัย พุ่มพวง รองคณบดีฝ่ายนวัตกรรมและจัดหารายได้ อาจารย์กัมปนาท ถ่ายสูงเนิน หัวหน้าวิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ และคณาจารย์วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ ร่วมต้อนรับ Dr. Keiichi KANEKO Managing Director

KINSEI SANGYO CO.,LTD และนายจักริน ลดขุนทด กรรมการผู้จัดการ บริษัท คินเซอิ ซังเกียว (ประเทศไทย) จำกัด,บริษัท เจที เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด ในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ณ ห้องประชุมบุษราคัม สำนักงานคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี

โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางด้านวิชาการและด้านเทคโนโลยี เพื่อส่งเสริม สนับสนุน วัสดุ อุปกรณ์ เครื่องมือ เครื่องจักร ในการจัดการเรียนการสอน เพื่อสนับสนุนการรับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ เข้าฝึกประสบการณ์วิขาชีพหรือ สหกิจศึกษา และเพื่อร่วมมือในการพัฒนาหลักสูตร