คณะวิศวกรรมศาตร์และเทคโนโลยี ให้บริการวิชาการฝึกอบรมให้กับบุคลากรของวิทยาลัยเทคนิคลาว – เยอรมัน (Lao-German Technical College)

วันที่ 27 - 28 เมษายน 2566 คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ให้บริการวิชาการ ณ สปป.ลาว โดย คณะอาจารย์จากสาขาวิศวกรรมอุตสาหการ สาขาวิศวกรรมแมคคาทรอนิค และสาขาวิศวกรรมเครื่องกล ฝึกอบรมให้กับบุคลากรของวิทยาลัยเทคนิคลาว – เยอรมัน (Lao-German Technical College) ภายใต้ความร่วมมือ MOU ระหว่าง RMUTI & LGTC ในหัวข้อ “CAD/CAM/CNC,Advanced PLC Mitsubishi FX5U,Motorcycle engine repairing” โดย Ministry of Education and Spots Department 0f Technical and Vocational Education Lao-German Technical College. ณ Lao-German Technical College สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว โดยมี คุณคำสะไหว ย่อมมีละวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคลาว – เยอรมัน ให้การต้อนรับเปิดและปิดการอบรม โดยมีหัวข้อและทีมวิทยากรดังนี้ 1. Lecturer training course CAD/CAM/CNC By ASST.PROF.SUTHAD YODPETH and Mr. Chaiwat Wattanakul, Department of Industrial Engineering 2.Lecturer training course Advanced PLC Mitsubishi FX5U By Asst.Prof Den Kogphimai, Department Mechatronic Engineering 3.Lecturer training Motorcycle Engine Repairing by Mr. Sungwarn Bunchan and Mr. Sophon Sinsang , Department Mechanical Engineering