คณะวิศวกรรมศาตร์และเทคโนโลยี ประชุมหารือการรับนักศึกษาเข้าโครงการ (WIL)

วันที่ 2 พฤษภาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศตคุณ เดชพันธ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วย อาจารย์กัมปนาท ถ่ายสูงเนิน หัวหน้าวิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ ให้การต้อนรับ คุณโภคิน ประสิทธิ์สุทธิพร กรรมการ บริษัท สมาร์ท (2015) เซอร์วิสเซส จำกัด ณ ห้องประชุมบุษราคัม สำนักงานคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี โดยการประชุมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อหารือการรับนักศึกษาเข้าโครงการ โรงเรียนในโรงงาน (Work-integrated Learning : WiL) เข้าเป็นนักศึกษาของวิทยาลัยนวัตกรรม ในระดับ ปวส. หลักสูตรแมคคาทรอนิกส์และวิทยาการหุ่นยนต์