วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ดำเนินการจัดการเรียนร่วมในรายวิชาเทคนิคพื้นฐาน ให้กับนักเรียนโรงเรียนท่าช้างราษฎร์บำรุง

วันที่ 22-26 พฤษภาคม 2566 วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ คณะวิศวกรรมและเทคโนโลยี ได้ดำเนินการจัดการเรียนร่วมในรายวิชาเทคนิคพื้นฐาน ให้กับนักเรียนโรงเรียนท่าช้างราษฎร์บำรุง ตามกรอบความร่วมมือด้านการเรียน การสอน ด้านวิชาชีพ ซึ่งในการเรียน นักเรียนโรงเรียน ท่าช้างราษฎร์บำรุง ยังสามารถเก็บรายวิชา เพื่อใช้ในการเข้าศึกษาต่อในระดับ ปวส.ที่วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ