คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือ กฟผ. กับ กฎบัตรไทยและเครือข่ายมหาวิทยาลัย

วันที่ 2 มิถุนายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศตคุณ เดชพันธ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มอบหมายให้ อ.ดร.พรสวรรค์ ทองใบ รองคณบดีฝ่ายแผนและประกันคุณภาพการศึกษา พร้อมด้วย ผศ.ดร.สุรัตน์ วรรณศรี รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา, ผศ.ดร.ธัชชัย พุ่มพวง รองคณบดีฝ่ายนวัตกรรมวิชาชีพและการจัดหารายได้, ผศ.สุภาธิณี กรสิงห์ ผู้ช่วยคณบดี และ ผศ.สุรินทร์ อ้อมน้อม ผู้ช่วยคณบดี เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือ กฟผ. กับ กฎบัตรไทยและเครือข่ายมหาวิทยาลัย "ร่วมเปลี่ยนไทยเป็นประเทศรายได้สูง ด้วยการลงทุนในเขตนวัตกรรมการแพทย์และการส่งเสริมสุขภาพ" ณ ห้องออดิทอเรียม อาคารท.103 การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย สำนักงานกลาง จ.นนทบุรี

โดยการลงนามในครั้งนี้เพื่อช่วยกระตุ้นการลงทุนด้วยการผลิตและการบริการ รวมทั้งสร้างความร่วมมือให้เกิดนิเวศเศรษฐกิจและเครือข่ายนวัตกรรมด้านการผลิต การแพทย์ การส่งเสริมสุขภาพ