คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการ "ประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566"

วันที่ 18 มิถุนายน 2566 คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ได้จัดโครงการ "ประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566" โดยมีคณะผู้บริหาร และอาจารย์ประจำสาขา ให้การต้อนรับผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ณ ห้องประชุมตะโกราย 3 อาคาร 35 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

โดยการประชุมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ปกครองนักศึกษาใหม่เข้าใจในระบบการเรียนการสอนการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย และ การจัดกิจกรรมของคณะ และสาขา และเพื่อให้เกิดความมั่นใจในการดูแลบุตรหลาน ในเรื่องของการรับน้อง ประชุมเชียร์ และปลอดภัยตลอดช่วงเวลาที่ใช้ชีวิตอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัยแห่งนี้