วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรมพิธีมอบห้องพักอาจารย์และห้องเครื่องมือ

วันที่ 23 มิ.ย2566 นายมงคล กากแก้ว นายกสมาคมฯ นายสถาพร บัวกาญจน์ ประธานชมรมฯ พร้อมทั้งคณะศิษย์เก่าจักรกลหนัก ได้จัดกิจกรรม พิธีมอบห้องพักอาจารย์และห้องเครื่องมือ ให้กับสาขาวิชาช่างจักรกลหนัก วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดยมี รศ.ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน เป็นผู้รับมอบ พร้อมทั้งคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย

ในการนี้คณะศิษย์เก่าช่างจักรกลหนักยังได้ให้โอวาทและแนะนำแนวทางการเรียน การประกอบอาชีพให้กับนักศึกษาใหม่ด้วย