วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโคงการการอบรมและทดสอบคุณวุฒิวิชาชีพ สาขาอาชีพ มาตรวิทยา ระดับ 1

วันที่ 11-13 กรกฎาคม 2566 วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับ สถาบันมาตรวิทยาแห่งประเทศไทย และสถาบันคุณวุฒวิชาชีพ จัดโคงการการอบรมและทดสอบคุณวุฒิวิชาชีพ สาขาอาชีพ มาตรวิทยา ระดับ 1

โดยโครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มทักษะความสามารถในการใช้เครื่องมือวัดละเอียด การประยุกต์ใช้เครื่องมือในการทำงานในอนาคต และตอบสนองนโยบายของมหาวิทยาลัยที่สนับสนุนให้นักศึกษามีใบ Certificate นอกเหนือจากวุฒิการศึกษาให้กับนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมวัสดุ จำนวน 50 ท่าน