คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีเข้าร่วมพิธีส่งมอบระบบพลังงานแสงอาทิตย์ภายใต้โครงการ “60 ปี 60 ความร่วมมือ 60 การให้” และส่งมอบสนามด้านระบบไฟฟ้า

นที่ 23 สิงหาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศตคุณ เดชพันธ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วย ผู้ช่วศาสตราจารย์ ดร.ธัชชัย พุ่มพวง รองคณบดีฝ่ายนวัตกรรมวิชาชีพและการจัดหารายได้ เข้าร่วมพิธี มอบระบบพลังงานแสงอาทิตย์ภายใต้โครงการ “60 ปี 60 ความร่วมมือ 60 การให้” และส่งมอบสนามด้านระบบไฟฟ้า ณ บริเวณด้านหน้าสนามฝึกด้านระบบไฟฟ้า ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เป็นผู้รับมอบ

โดยโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้ในการจัดการเรียนการสอน ในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง( ปวส.)