คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีให้การต้อนรับผู้อำนวยการสถาบันบริการวิชาการแห่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

วันที่ 11 กันยายน 2566 ผศ.ดร.ศตคุณ เดชพันธ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วย ผศ. ดร.ธัชชัย พุ่มพวง รองคณบดีฝ่ายนวัตกรรมวิชาชีพและการจัดหารายได้ ร่วมให้การต้อนรับ นางสาวจุฬาลักษณ์ พลเสนา ผอ.สถาบันบริการวิชาการแห่ง มทร.อีสาน และคณะผู้บริหาร ณ ห้องประชุมบุษราคัม สำนักงานคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี

โดยสถาบันบริการวิชาการแห่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ร่วมให้เกียรติมาแสดงความยินดีกับอาจารย์ ดร.สาวิตรี ประภาการ และทีมงาน ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ อันดับ 1 ในการประกวดการใช้เทคโนโลยีการเกษตรอุตสาหกรรมอัจฉริยะ 2566 (DIPROM AGRO-MACHINERY AWARD 2023 ) จาก 20 ทีมของกิจกรรมการส่งเสริมการใช้เทคโนโลยีการเกษตรอัจฉริยะ ภายใต้โครงการการยกระดับสินค้าเกษตรสู่เกษตรอุตสาหกรรมกองพัฒนาเกษตรอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 และอีก 7 ผลงานเทคโนโลยีที่ผ่านเข้ารอบ 20 ทีมสุดท้าย