คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีจับมือ โรงเรียนสุรธรรมพิทักษ์ ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU)

วันที่ 19 กันยายน 2566 ผศ.ดร.ศตคุณ เดชพันธ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วย อ.ดร.ประจวบ อินระวงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และนางณวรรณ วัฒนะกุล หัวหน้าสำนักงานคณบดี ร่วมให้การต้อนรับ นายนิสิทธิ์ ส่งสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนสุรธรรมพิทักษ์ พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร ในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ณ ห้องประชุมบุษราคัม สำนักงานคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี

โดยการมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนและประสานความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน และโรงเรียนสุรธรรมพิทักษ์ ในการปฏิรูปการจัดการเรียนการสอนด้านวิศวกรรมศาสตร์ และเพื่อส่งเสริมและพัฒนาทักษะทางวิศวกรรมศาสตร์ของนักเรียน ครู และบุคลากรโรงเรียนสุรธรรมพิทักษ์