คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีให้การต้อนรับคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตรโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล

วันที่ 25 กันยายน 2566 ผศ.ดร.ศตคุณ เดชพันธ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ร่วมให้การต้อนรับ อาจารย์ ดร.รักชนกชรินทร์ พูลสุวรรธณนธี คณบดีคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตรโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล และคณะศึกษาดูงาน เข้าศึกษาดูงานด้านการประกันคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (Education Criteria for Performance Excellence : EdPEx) ของคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ณ ห้องประชุมบุษราคัม สำนักงานคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี