วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี จัดประชุมคณะกรรมการร่างกติกาแข่งทักษะการตรวจประเมินคุณภาพทางรถไฟ ภายใต้โครงการแข่งขันทักษะช่างอุตสาหกรรม

วันที่ 27 ตุลาคม 2566 วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ มทร.อีสาน จัดประชุมคณะกรรมการร่างกติกาแข่งทักษะการตรวจประเมินคุณภาพทางรถไฟ ภายใต้โครงการแข่งขันทักษะช่างอุตสาหกรรม ในระหว่างวันที่ 15-16 ธันวาคม 2566 ซึ่งจัดในงาน RMUTI Expo ซึ่งได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิหลากหลายหน่วยงานไม่ว่าจะเป็น ผู้ทรงคุณวุฒิจากกรมการขนส่งทางราง กระทรวงคมนาคม แขวงบำรุงทางนครราชสีมา โรงเรียนวิศวกรรมรถไฟ คณาจารย์จากสถาบันอาชีวศึกษา และมหาวิทยาลัยหลายที่ ทั้งนี้เป็นไปเพื่อการจัดทำกติกาให้มีความเหมาะสมในการแข่งขันและให้ได้รับการยอมรับในหลากหลายหน่วยงานอีกทั้งยังเป็นการสร้างความร่วมมือบุคลากรสายวิชาการในงานระบบขนส่งทางรางให้มีความเข้มแข็งในระดับประเทศต่อไป ในนามตัวแทนโครงการต้องขอขอบคุณผู้ทรงคุณวุฒิที่สละเวลาร่วมพิจารณาร่างกติกาในการแข่งขันมา ณ โอกาสนี้