วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีจัดการประชุมยกร่างกติกากิจกรรมารแข่งขันทักษะการออกแบบและเขียนแบบเครื่องกลด้วยคอมพิวเตอร์

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2566 วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ ได้จัดการประชุมยกร่างกติกากิจกรรมย่อยที่ 2 การแข่งขันทักษะการออกแบบและเขียนแบบเครื่องกลด้วยคอมพิวเตอร์ ในการแข่งขันทักษะภายใต้โครงการแข่งขันทักษะวิชาชีพ และประกวดนวัตกรรม สิ่งประดิษฐ์และงานสร้างสรรค์ ภายในงาน RMUTI Expo 2023 ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิจากทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัยเพื่อยกร่างกติกาให้มีความเป็นสากล และเป็นกลางมากที่สุด