คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีจัดประชุมครูแนะแนว และตัวแทนสถานศึกษา งาน Open House

การประชุมครูแนะแนว และตัวแทนสถานศึกษา งาน Open House วันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 ณ ห้องประชุมเพชรไพลิน คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศตคุณ เดชพันธ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานกล่าวตอนรับคณะครู แนะแนว จากโรงเรียนต่าง ๆ ทั้งในและนอกจังหวัดนครราชสีมา กว่า 30 โรงเรียน โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมจำนวน 60 คน และมีการแนะนำหลักสูตรของคณะฯ โดย อาจารย์ ดร.ประจวบ อินระวงค์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ซึ่งการประชุมในครั้งนี้ เป็นการสร้างเครือข่ายของสถานศึกษาสู่มหาวิทยาลัย เพื่อเป็นแนวทางในการศึกษาต่อของนักเรียนในโรงเรียนต่าง ๆ และเป็นการให้ความรู้ในหลักสูตรเพื่อเป็นการตัดสินใจในการศึกษาต่อในคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ต่อไป