คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี จัดการประกวดโครงงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ในวันที่ 21 ธันวาคม 2566 ณ ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง และได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.ณรงค์ศักดิ์ ธรรมโชติ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และอ.ดร.ประจวบ อินระวงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นผู้กล่าวรายงาน

โดยมีโครงงานที่เข้าร่วมประกวด จากนักศึกษาที่เข้าร่วมประกวดโครงงานจาก ศูนย์กลางนครราชสีมา วิทยาเขตขอนแก่น วิทยาเขตสุรินทร์ วิทยาเขตสกลนคร รวม จำนวน 231 คน

มีจำนวนโครงงาน ทั้งสิ้น 66 โครงงาน ประกอบด้วย

1.โครงงานด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 46 โครงงาน

2.โครงงานด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์และการจัดการ จำนวน 20 โครงงาน