คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีร่วมงานทำบุญตักบาตรต้อนรับปีใหม่ 2567 ณ ทำเนียบรัฐบาล

วันที่ 2 มกราคม 2567 เวลา 6.00-8.00 น. ผศ.ดร.ศตคุณ เดชพันธ์ คณะทำงานที่ปรึกษานายกรัฐมนตรีร่วมงานทำบุญตักบาตรต้อนรับปีใหม่ 2567 ณ ตึกสันติไมตรี หลังนอกทำเนียบรัฐบาล ร่วมกับ นายกรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรี รองนายกรัฐมนตรี ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี สำนักนายกรัฐมนตรี สำนักเลขานายกรัฐมนตรี หน่วยงานสังกัดสำนักนายกรัฐมนตรี และสื่อมวลชน เพื่อเป็นสิริมงคลฤกษ์วันแรกแห่งการทำงานแห่งปีมังกรทอง พุทธศักราช 2567

การทำงานในส่วนคณะทำงานที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี ในทุกกิจกรรมได้รับการสนับสนุนโดยท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ทั้งนี้เป็นการส่งเสริมการบริการวิชาการอีกบทบาทหนึ่งของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ในการช่วยขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ระดับประเทศ ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายของสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน